Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai Hà Nội

Xà bông nhà Ba

❓ Xà Bông Của Ba KHÁC với các loại xà bông thông thường như nào?

❓ Vì lí do gì mà xà bông PAPA’s mềm và dùng nhanh hết?

Thực tế xà bông (hay còn gọi là xà phòng) là một sản phẩm từ quá trình xà phòng hóa. Xà phòng hóa là một loại phản ứng hóa học từ hai chất: kiềm và axit béo (trong dầu thực vật hoặc mỡ động vật). Sản phẩm chính được tạo ra là muối kiềm và #glycerin.

Glycerin là một chất hút ẩm, nó hút độ ẩm tự nhiên trong không khí để làm ẩm da, nhờ đó da bạn không bị nứt nẻ.

🤫Điều BÍ MẬT huyền thoại trong ngành sản xuất mỹ phẩm mà người dùng ít được biết, đó là #glycerin là thứ chỉ có được duy nhất từ quá trình xà phòng hóa mà thôi.

Do đó trong sản xuất mỹ phẩm công nghiệp, glycerin được tách ra khỏi các bánh xà phòng thông thường, để bổ sung cho những sản phẩm cao cấp hơn như sản phẩm dưỡng da, sữa tắm, dầu gội, dầu xả…

Trong xà phòng handmade PAPA’s, lượng glycerin hàm lượng cao được nguyên trong xà phòng.

👉Vì việc này, xà phòng công nghiệp có một lợi thế là cứng bánh, ít hao hụt khi sử dụng nhưng lại gây khô da sau khi dùng.

Còn với xà phòng handmade PAPA’s thường mềm, dễ nhão, nhanh hao và vào những ngày trời nồm hoặc mưa (độ ẩm cao) thì trên bề mặt xà phòng sẽ xuất hiện những giọt nước, đây không phải là xà phòng chảy nước hay “đổ mồ hôi” mà là glycerin trong xà phòng đã hút ẩm mạnh nên tạo nên lớp “màng” mọng nước như thế!

🌧 Nhưng chính sự “MỌNG NƯỚC” của xà bông PAPA’s mà tất cả những người da nhạy cảm, bị viêm da cơ địa, da rất khô hoặc rất dầu, thì khi sử dụng hàng ngày bánh xà bông này có thể cảm thấy thoải mái và an toàn, trong cả mùa khô và mùa mưa, mùa đông và mùa hè.

Da được làm sạch đều lỗ chân lông thoáng mát, không phải tiếp xúc với các hóa chất tạo độ nhờn hay tạo bọt, lại được dưỡng ẩm đủ mà không cần thêm kem dưỡng gì, nên đó là yếu tố cơ bản để da dẻ mình được chăm sóc khỏe lên mỗi ngày.

❓ Nhiều người bị mụn ẩn lâu ngày, thường hỏi “Nhà Ba có xà bông TRỊ MỤN không?”

Nhà xin thưa không, và giải thích như trên.

Anh chị mình tin tưởng và muốn lựa chọn 1 giải pháp làm sạch da dẻ từ cơ bản như vậy thay vì tìm “thuốc” điều trị + kiên trì với ít nhất 2 tuần bằng bánh xà bông có chứa bột nghệ giúp nhanh tái tạo những tổn thương trên da

là nhắn khoe với nhà rằng “cả tấm lưng đã hết sạch mụn rồi!”

Mong những băng khoăn của nhiều anh chị mình được chia sẻ ở đây ạ!

Leave a comment