Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai Hà Nội

Xà bông được LÀM BẠN với bệnh nhân ung thư, dù CHƯA BAO GIỜ là thuốc

thuoc

“Cuối năm 2018, mẹ em phát hiện ung thư vú giai đoạn 2, phải phẫu thuật và điều trị hóa trị.

Khi vào những liều thuốc đầu tiên, mẹ em bắt đầu bị dị ứng thuốc rất nặng nên em quyết định mua xà bông Papa cho mẹ dùng.

Mẹ em dùng thấy đỡ ngứa hẳn, các vết ngứa lành da nhanh hơn, rất mừng vì đã tìm được một sản phẩm đúng lúc như vậy. Sau đó em có mua khá nhiều mùi khác nhau để mẹ thử, thì hiện tại mẹ em thích than tre bạc hà nhất. Em cũng sử dụng luôn, thấy da mịn hẳn ra, và rất vui vì đóng góp được cho 1 DNXH của chính VN mình.

Tuy giá cao nhưng nếu biết cách sắp xếp chi tiêu thì em thấy vẫn quá ổn so với chất lượng mà xà bông bên mình mang lại. Em và mẹ đã sử dụng được hơn 1 năm nay, và lúc nào cũng hài lòng ạ.

À mẹ em vẫn đang điều trị, giờ thêm cả xạ trị nên cũng rất sợ các kiểu dị ứng. Nhưng nhờ dùng xà bông bên mình nên cũng đỡ được nhiều lắm ạ, nhất là mùi than tre và trà xanh ^^

Em chỉ muốn nhắn gửi vài dòng vì thực sự là vẫn có những người cần sản phẩm của bên mình ạ.

Dịch ko ai muốn, và cũng ảnh hưởng đến rất nhiều doanh nghiệp, chính cá nhân em cũng bị ảnh hưởng và mất 2/3 thu nhập trong 2 tháng nay. Em có thể đoán được các khó khăn mà bên mình đang gặp, nhưng hy vọng Papa’s Dreamer luôn vững tâm, để người tiêu dùng sẽ có những sản phẩm chất lượng để sử dụng.

Chúc các bác và các anh chị bên Papa luôn khỏe mạnh

Em đã đọc những tin nhắn này rưng rưng.

Trước khi kể chuyện bạn ấy còn nhắn thế này:

“Trước đây em có biết đến xà bông bên mình qua Tạp Hoá Xanh , nhưng chưa dám mạnh tay mua vì giá hơi cao và thu nhập chưa đủ vững để chi tiêu nhiều”

Tụi em chưa có điều kiện để hỗ trợ các bệnh nhân. Mọi người có rất nhiều khó khăn mà và vẫn tin cậy một sản phẩm homemade nhỏ bé này.

Sau post hôm trước tụi em nhận được rất nhiều lời tâm tình của các anh chị đã âm thầm thương quý nhà Papa’s từ lâu nay.

Thật sự biết ơn các anh chị đã yêu thương cho nhà Papa’s có cơ hội được thêm kết nối và chia sẻ những vấn đề của anh chị và người thân ạ

Leave a comment