
Là một trong những gia đình nhỏ vào cuối thập niên 80 của thế kỷ trước, Cha Mẹ tôi đối mặt với nhiều khó khăn. Nhất là khi tôi ra đời, tôi đã là một đứa trẻ có làn da nhạy cảm. Thời điểm đó, Việt Nam chỉ có xà phòng đen được Liên Xô viện trợ – loại xà phòng khô cứng, nhiều bọt và có thể gây ra dị ứng trên da.
Trong những năm tháng đó, Cha tôi đã mày mò để tự tay làm những bánh xà bông đặc biệt, thứ mà tôi hoàn toàn có thể tắm thật sạch, thật thơm mát. Đó thực sự là một món quà từ những thành phần tự nhiên, và làm nên bởi Tình yêu thương tuyệt vời của một người Cha.
Cha tôi vốn là kĩ sư hóa chất – người hiểu rõ về các dưỡng chất trong nguyên liệu có sẵn ở tự nhiên và cũng nhận thức về những độc hại từ những chất hóa học trong các sản phẩm công nghiệp.
Ông tin rằng, mọi người đều xứng đáng được rửa mặt và tắm sạch, an toàn. Và ước mơ của Cha tôi là chia sẻ những giải pháp làm sạch cơ thể an toàn đến mọi gia đình, giảm thiểu nước thải độc với nhiều hóa chất ra môi trường.
Mang đến những bánh Xà bông làm từ sự cẩn trọng của Cha cho những người bạn dùng rửa mặt, tắm và gội đầu chính là điều tôi hiện thực hóa Giấc mơ của Cha.
Xà bông của Ba – một sản phẩm làm bởi chính đôi tay của một người Cha, cho tất cả những ai – từng – là – con – trẻ, như dành cho những đứa con trong gia đình của mình.



GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG MỖI NGÀY
Để luôn đảm bảo chất lượng, toàn tâm toàn ý làm thủ công từng mẻ xà bông với sự cẩn trọng và niềm Hạnh phúc cân bằng cuộc sống
NÓI KHÔNG VỚI:
– Sử dụng dầu cọ
– Thử nghiệm trên động vật
– Nilon & Nhựa trong toàn bộ quy trình và bao bì
THÀNH PHẦN LÀNH TÍNH:
Sử dụng nguyên liệu chính là dầu dừa và dầu Olive Kết hợp với các bột thảo mộc dưỡng da tự nhiên Dùng tinh dầu chưng cất tự nhiên
QUY TRÌNH THỦ CÔNG:
Được làm trực tiếp từ nguyên liệu dầu thực vật và muối kiềm ở nhiệt độ thấp và chờ 8 – 10 tuần xà phòng hóa để đảm bảo đạt đến độ pH cân bằng