Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai Hà Nội

Câu chuyện về sản phẩm từ Tình Yêu thương

— Không phải em bán Xà bông, mà đó là #TÌNH_YÊU_THƯƠNG của một người Cha! —
Sau một thời gian thấy sản phẩm của Ba mình trên thị trường, một anh bạn là chyên gia trong lĩnh vực phát triển doanh nghiệp đã khẳng định như vậy.
Lúc đầu mình thấy ngỡ ngàng và chua xót, nhưng NGẪM lại thì quả là ĐÚNG!

Những bánh xà bông đã ra đời trong những ngày nắng oi ả, mình vốn bị viêm da cơ địa tuyệt đối không được tiếp xúc với hóa chất, mà nhiều mồ hôi thì tắm nước lã mãi sao được?

Mình đã thử nhiều loại sữa tắm xách tay nhập ngoại, nhưng da vẫn bị khô, bong tróc. Để mua được đúng loại xà bông chuẩn từ nước ngoài thì vô cùng khó khăn và tốn kém.
Ba mình thương con gái. Lúc này lại là giai đoạn đã về hưu, vậy là ông mở lại những cuốn sổ ghi chép từ nhiều năm trước khi còn làm kĩ sư hóa chất trong phòng hóa nghiệm và cho ra đời những mẻ xà bông đầu tiên – lúc mà Việt Nam chỉ dùng xà phòng đen Liên Xô viện trợ.

À, thì ra từ năm 1989, Ba mình đã làm những bánh xà bông thiên nhiên đầu tiên, nhưng không được thị trường đón nhận vì ÍT BỌT QUÁ!


Cho đến bây giờ, mỗi ngày chỉ đúng 12 bánh xà bông được làm, Ba mình vẫn cẩn trọng tỉ mẩn như thế, vì ông tin rằng đây là CỨU CÁNH cho rất nhiều cô con gái sống ở thành thị giống như mình.

Mỗi sản phẩm bánh xà bông thiên nhiên làm trực tiếp từ dầu Olive và dầu dừa bằng phương pháp #coldprocess, thêm các loại bột thảo mộc dưỡng da như bột nghệ, bột trà xanh, bột cafe, chocolate hay bột than tre và phải mất trung bình 2 tháng mới đến tay khách hàng.


Đó không phải là sản phẩm thông thường, đó là món quà từ TÌNH YÊU THƯƠNG của Ba mình, và mình đặt tên nó là Papa’s Dreamer 

Leave a comment