Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai Hà Nội

Món quà từ TÌNH THÂN 🎋

tinh than

Họa sĩ Nguyễn Đức Phương hay còn được biết đến với nghệ danh Phương Giò được biết đến như một người truyền giữ kí ức qua các tác phẩm nghệ thuật của mình. Các tác phẩm của anh được sinh ra từ đất đá quê hương trong từng chất liệu, từ màu sắc cho đến các loại giấy được sử dụng. 

Bước ra từ trường Mỹ thuật Việt Nam, sau quá trình cần mẫn cùng với những chất liệu làm nên các bức tranh trong xưởng vẽ, anh đã có cho mình và cộng đồng những cuộc triển lãm đầy ấn tượng qua sự sáng tạo của người nghệ sĩ thị giác. Trong đó có các buổi triển lãm cá nhân của anh được biết đến như Ngắm Giấy (2017), Xem đêm, Càng đêm (2020),…

Với mong ước trao gửi đến những người bạn của gia đình mình những món quà mộc mạc mà không kém phần trân trọng, nhà Papa’s đã kết nối với anh Phương  để gửi trọn một năm con trâu Bình An qua những bức tranh được chọn in trên giấy chuối, đi kèm trong những set quà Tết 2021 này. 

Ngoài hình tượng tranh thân thương nhiều kết nối, điểm đặc biệt là nhà dùng bản khắc dấu mộc để in tranh trên giấy hoàn toàn làm từ thân chuối. Nâng tấm tranh trên tay, mình sẽ có cái CHẠM rất kết nối với sự mộc mạc trong gam màu tự nhiên đầy hoài niệm về truyền thống trên chất liệu của dân tộc.

Mỗi bức tranh được tặng kèm trong hộp quà Tết 2021 của Papa như một lời nhắn gửi tới những người bạn thân thiết, kèm một cái ôm nhỏ nhẹ nhưng lại ấm nồng. 

Mình nhắn với nhà Papa’s để được nhận món quà giàu tình cảm và đáng quý này nhé ạ!

Leave a comment