Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai Hà Nội

Làm Thế Nào Để Mua Được XÀ BÔNG GIÁ THẤP dùng cho rửa tay?

13667770_1744246639164664_7353463912863406923_o

Ở PAPA’s có 1 điều bí mật truyền tai nhỏ nhỏ cho khách đã dùng rất lâu và quá HIỂU những sản phẩm Ba làm ra đầy tận tâm:
– Đôi khi nhà có một ít bánh xà bông trưng bày hoặc chẳng may bị khách “bỏ quên” không lựa, thế là không còn thơm tho, bao bì không còn mới toanh nữa, thì chúng mình sẽ chia sẻ lại ở một mức giá rất NHỎ
Thông thường, vì xà bông tốt được ưu tiên gửi cho khách, những bánh xà bông bị ẩm cũ này được giữ lại chỉ để nhà dùng.
Đặc điểm của những bánh này là vỏ ngoài trông ướt mềm, mùi thơm cũng không còn nữa (vì nhà dùng tinh dầu tự nhiên nên rất dễ bị bay hơi và ảnh hưởng bởi không khí). Tuy nhiên tất cả các đặc tính khác về hàm lượng glycerin dưỡng da không bị khô hay khả năng làm sạch đều đảm bảo.
(Thậm chí độ dưỡng ẩm còn tốt hơn ạ)
Combo 3 bánh xà bông có thể dùng cho rửa tay (vẫn làm từ dầu Olive, dầu dừa, bột nghệ hoặc bột trà xanh, cacao, cafe – KHÔNG chứa dầu cọ) – nhà soạn ngẫu nhiên – giá #155k
(giá bình thường của xà bông còn thơm và không bị nhiễm ẩm cho combo 3 bánh là 240k ạ)
⚠️ Bánh xà bông này dùng cho rửa tay cần được để ở khay có thoát nước và khô ráo, vì nó vẫn chứa hàm lượng glycerin dưỡng ẩm cao nên rất mềm.
(Mình mua giá không hơn xà bông diệt khuẩn thông thường là mấy, nhưng khi phải rửa tay thường xuyên trong mùa dịch này, vừa đảm bảo an toàn, vừa dưỡng da tay được mềm mịn dễ chịu.)
Hôm nay nhà xin hé lộ vì có nhiều anh chị hỏi thăm để việc mua sắm thật tiết kiệm ạ!

Leave a comment