Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai Hà Nội
Contact us

  Vui lòng zoom vào các điểm đánh dấu trên bản đồ để tìm kiếm các điểm bán trực tiếp tại Hà Nội

  Like our Facebook to update some news!

  Các kênh mua hàng online

  ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP

  shopee
  ĐỊA ĐIỂM MUA HÀNG TRỰC TIẾP
  Cửa hàng Tò He

  Tòhe là một doanh nghiệp xã hội Việt Nam với sứ mạng mang đến cho trẻ em thiệt thòi một sân chơi với các hoạt động sáng tạo nghệ thuật độc đáo cho các em cơ hội trải nghiệm và học hỏi.

  Tác phẩm của các em được chọn lọc, thiết kế và dùng làm họa tiết trang trí in trên các sản phẩm Lifestyle mang thương hiệu Tòhe và được phân phối tại thị trường Việt Nam và quốc tế. Một phần lợi nhuận được sử dụng để tiếp tục mở rộng chương trình lớp học sáng tạo và chương trình học bổng cho các em có năng khiếu. Tòhe cũng mong muốn gợi ý cho các em nhỏ về một lựa chọn nghề nghiệp trong lĩnh vực sáng tạo nếu các em có khả năng. Vì ngành công nghiệp sáng tạo tạo ra giá trị kinh tế lớn và ngày nay đang trở thành một xu hướng mới của nền kinh tế thế giới (nền kinh tế sáng tạo).

  2 địa chỉ bán hàng của Tò he phân phối Xà bông của Ba:
  14 Nhà Chung, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Số 8 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội

  TẠP HÓA XANH

  “Là nơi bán một lối sống”

  Tạp hóa xanh là nơi cung cấp những sản phẩm thiên nhiên & nông sản sạch. Cổ vũ lối sống thuận tự nhiên ^^

  Xà bông của Ba được người chủ kỹ tính lựa chọn từ những ngày đầu tiên mở cửa vào tháng 5/2016

  Địa chỉ: nhà 36 ngõ 47 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội – Hotline: 0968005409

  Tổ Chim Xanh – Bluebirds’ Nest

  là một quán cà phê sách kiêm “không gian sáng tạo” – “creative hub” với nhiều sự kiện văn hóa thú vị thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ.

  Từ khi chính thức đi vào hoạt động ngày 15/11/2015, Tổ Chim Xanh hỗ trợ cho những hoạt động liên quan đến VĂN HÓA, NGHỆ THUẬT, SÁNG TẠO, GIÁO DỤC và PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

  Thực hành những quy trình vận hành xanh trong hoạt động kinh doanh và nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường cho cộng đồng khách hàng và đối tác cũng là một trong những mục tiêu chiến lược mà Tổ Chim Xanh hướng tới. Ở quán có áp dụng chương trình giảm giá 15% đồ uống  thời hạn vĩnh viễn dành cho các bạn đạp xe đạp tới quán.

  Từ đầu năm 2017, Tổ Chim Xanh đã chuyển đổi hoàn toàn sang sử dụng ống hút inox thay cho ống hút nhựa dùng 1 lần. Lựa chọn thay đổi này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng và giúp Tổ Chim Xanh kết nối hợp tác với nhiều cá nhân/đơn vị quan tâm đến vấn đề môi trường khác để tổ chức các sự kiện chia sẻ thông tin về lối sống xanh tại quán và xây dựng một mạng lưới thông tin tương đối hiệu quả để cùng chia sẻ về các giải pháp kiến tạo đời sống bền vững.

  Tiếp nối những thành công đã đạt được trong việc chia sẻ thông tin “xanh hóa”, Tổ Chim Xanh đã triển khai một dự án mới để tăng cường kết nối giữa cộng đồng người tiêu dùng quan tâm đến môi trường và các nhà sản xuất sản phẩm xanh và bền vững.

  Dự án “Góc tiêu dùng bền vững” gồm hai hoạt động chính là:

  • Chọn lọc và giới thiệu các sản phẩm tiêu dùng đáp ứng tiêu chí bền vững (của thế giới, VN và của TCX) tại quán.
  • Tổ chức các buổi coffee talk giới thiệu về các sản phẩm tiêu dùng xanh để kết nối trực tiếp người dùng với những nhà sản xuất/cung cấp có ý thức hướng tới phát triển bền vững cũng như những diễn giả chia sẻ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong việc lựa chọn tiêu dùng bền vững.

  Xà bông của Ba là một trong những nhà cung cấp sản phẩm đầu tiên được lựa chọn trong Góc tiêu dùng bền vững ở Tổ Chim Xanh.

  Địa chỉ Tổ Chim Xanh: Số 13 ngõ 19 Đặng Dung (ngõ tập thể 27A Đặng Dung), Ba Đình, Hà Nội

  Nhà mình không có cửa hàng riêng.

  Nếu tiện đường có thể ghé qua chuyện trò và lấy hàng tại:

  Địa chỉ nhà Papa’s tại Hà Nội: Chung cư Nơ 10, khu Bán đảo Linh Đàm, Hà Nội (số điện thoại hẹn trước khi đến: 0974689651)

  THEO DÕI HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI MỖI NGÀY

  Trở thành kênh bán hàng của chúng tôi!