Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai Hà Nội

“Chân Thành Với Sự Không Hoàn Hảo Của Mình!”

PPPPPPP
Nếu phải nói rằng mình có tự tin về những sản phẩm tốt nhất ở đây không, thì em xin phép nói không. Em vẫn thật thà mỗi khi các anh chị hỏi:
– Có loại nào trị được mụn lưng không em?
– Chị rụng tóc nhiều quá, nhà em có đồ gì chữa được?
– Sản phẩm của em giúp khỏi viêm da cơ địa à?
Việc đầu tiên em thường làm là hỏi lại mình đang có những triệu chứng ngoài da như nào, mình đã tham khảo tư vấn bác sĩ chưa, và có biết được nguyên nhân của những vấn đề ấy là gì không?
Xà Bông Của Ba chẳng phải là giải pháp thuốc chữa gì đâu ạ. Đây chỉ thuần là những đồ làm sạch cơ thể an toàn nhất với những thành phần không nguy hại cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.
Điều ĐÁNG TIN của sản phẩm nhà em không phải đến từ những chỉ tiêu hay thông số đo lường, mà đến từ câu chuyện THẬT:
Bàn tay của em chỉ tiếp xúc nhẹ với đồ mĩ phẩm chứa hóa chất gốc dầu mỏ dù với tỉ lệ rất nhỏ, ngày hôm sau là từng lớp ở đầu các ngón tay bong trắng xóa.
Một người Cha làm ra sản phẩm cho con cái của mình dùng, mà đứa con còn bị viêm da cơ địa, nên những bánh xà bông làm nên từ TÌNH THƯƠNG và sự CẨN TRỌNG cao hơn bất cứ quy tắc nào.
(Cái tên của Xà bông cũng chân thật giản dị từ xưng hô gia đình. Dù em sinh ra lớn lên ở miền Bắc, gia đình gốc Bắc bao nhiêu đời, nhưng từ nhỏ em lại gọi Ba thay vì gọi Bố như nhiều đứa trẻ xung quanh.
Nên là “Xà bông của Ba” thôi ạ 😛)

Leave a comment