Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai Hà Nội

MỞ ĐĂNG KÝ GREEN ENTREPRENEURSHIP FELLOWSHIP 2021

MỞ ĐĂNG KÝ GREEN ENTREPRENEURSHIP FELLOWSHIP 2021

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN:

PAPA’s GEF (Green Entrepreneurship Fellowship) là mạng lưới đại sứ được bảo trợ và tài trợ bởi Live&Learn (Trung tâm Sống và Học tập vì môi trường) và British Council (Hội Đồng Anh), nhằm mục đích kết nối và phát triển những người trẻ quan tâm đến “Sống xanh” và Doanh nghiệp xã hội bằng cách cung cấp một chuỗi chương trình thực tập và trải nghiệm kinh doanh xã hội chuyên sâu kéo dài 7 tháng cho 30 đại sứ trẻ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Thông qua các hoạt động thực tế cũng như các chương trình đào tạo kiến thức và kĩ năng của GEF, các đại sứ sẽ có thể hiểu và trải nghiệm quy trình hoạt động kinh doanh của PAPA’s cũng như các khía cạnh của khởi nghiệp doanh nghiệp xã hội và phát triển bền vững. Các buổi học tập, trao đổi, mentoring với Founder PAPA’s và các diễn giả khách mời (là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong khởi nghiệp xã hội) sẽ giúp các đại sứ có cơ hội mở rộng tư duy, kiến thức và kỹ năng trong các giai đoạn hoạt động một doanh nghiệp xã hội nói riêng và start-up trong kinh doanh nói chung. Bên cạnh đó, GEF tạo điều kiện cho thanh niên tiếp xúc và có cơ hội trải nghiệm thực tế với các doanh nghiệp xã hội có lối phát triển bền vững khác. 

Bằng cách trao cơ hội cho những người trẻ, Papa’s hy vọng sẽ khơi dậy được những nhân tố dám thay đổi và sẵn sàng hành động để đưa ra giải pháp cho các vấn đề xã hội cũng như lan tỏa tinh thần xanh và tạo ra chuỗi giá trị bền vững trong cộng đồng.

ĐỐI TƯỢNG:

Chương trình tuyển chọn 30 bạn thanh niên từ 16 đến 25 tuổi quan tâm đến các vấn đề liên quan đến kinh doanh, khởi nghiệp tạo tác động tích cực đến cộng đồng – xã hội đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC HOẠT ĐỘNG

Dự án mạng lưới đại sứ GEF Gen 1.0 sẽ diễn ra xuyên suốt trong vòng 7 tháng (từ tháng 3/2021 – 9/2021) với chuỗi chương trình phát triển kiến thức và kĩ năng qua cả hai hình thức: online và offline.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ
Các bạn thanh niên có mong muốn được trở thành đại sứ Gen 1.0 của GEF vui lòng hoàn thành form đăng ký trước thời hạn. Thời gian mở đơn kéo dài từ 25/02/2021 đến 07/03/2021.

Link form đăng ký: bit.ly/DangkyGEF2021

Thông tin chi tiết về Chương trình GEF 2021: bit.ly/GEF2021-Info

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua các cổng thông tin dưới đây:

Facebook: https://www.facebook.com/papadreamer

Email: contact@papadreamer.com

Điện thoại: 0349948163 (Quang Minh)

 

#quysangkien #thehexanh #microgrant #livelearn #BritishCouncil #XabongcuaBa #Papa #GEF

 

——

 

Dự án được tài trợ bởi Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và Hội đồng Anh tại Việt Nam thông qua Quỹ sáng kiến “Thanh niên hành động vì khí hậu”.

 

Leave a comment