Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai Hà Nội

🎏NHÀ GỬI TẶNG QUÀ CHO TẤT CẢ NGƯỜI THƯƠNG⛅️

GUI1
Ri – cậu bé chăn dê trong làng – hỏi tôi: ‘Đố cô biết tại sao đàn dê của cháu ngày nào cũng hào hứng lên núi’
Tôi ngờ nghệch nhìn lên dãy núi đá lởm chởm khúc khuỷu đằng sau làng.
🔑Thằng bé đáp: ‘Giữa những ngày im ắng hiu quạnh, người ta, à mà cả lũ dê, chỉ cần một món quà bí mật được khám phá ra là có đủ sức lực cho cả một ngày lao động vất vả!”
Băn khoăn không biết có thể làm gì hơn, để bạn bè phương xa nơi mọi người nếu không phải căng thẳng khó khăn vì dịch bệnh, thì cũng dễ đối mặt với những sự ủ ê chán chường trong những không gian gian cách xã hội – nhờ câu chuyện với Ri sớm nay mà tôi đã tìm được cách.
🎈Nhà PAPA’s sẽ gửi kèm vào mỗi đơn hàng những NIỀM VUI bí ẩn như thế:
• 1 bánh xà bông – được kèm theo ít nhất 1 món quà.
• Nếu như bạn đặt 1 đơn hàng có 3 bánh xà bông – bạn có thể nhặt lấy tối đa 3 niềm vui hoặc có thể chỉ lấy 1 món và để nhường cho người khác.
🎼NIỀM VUI là gì? – đó là những món mà Nhà Ba sẽ gói ghém không hẹn trước để mang đến sự tò mò, háo hức và hứng khởi cho bạn khi ở nhà trốn mình khỏi virus Covid.
Đôi lúc NIỀM VUI nhỏ xíu xiu như chiếc hộp đựng xà bông chờ ngày được bạn mang đi du lịch, hay một tấm thiệp, hoặc thứ phụ kiện gì đó.
May mắn hơn, có thể bạn cũng sẽ nhận được những bánh xà bông ĐẶC BIỆT chưa bán bao giờ, do Ba làm thử nghiệm – nhưng làm xong tính giá thành ra mắc quá nên sợ bán không ai mua – siêu xịn sò
(như kiểu bánh rosemary green tea , hoặc bánh tắm than tre mà kèm cả miếng xơ mướp bên trong cho các anh thanh niên thích kỳ cọ tấm lưng dày)
Thôi nếu kể nữa thì còn gì cho bạn HÀO HỨNG nhỉ?
🍉 Đây là TẤM LÒNG nhà Ba gửi gắm chia sẻ cùng những người thương vào mùa dịch này.
Chương trình sẽ kết thúc khi nhà hết quà.
Mong được mang đến những nguồn NĂNG LƯỢNG hứng khởi cho bạn trong 1 ngày tốt lành ạ!

Leave a comment